Mã sản phẩm : 2594
Lô đất trồng : Nattokinase
Diện tích : 10 m2
Người sản xuất : Trần Thị Thao
Người ghi chép : Trần Thị Thao
Cơ quan : Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại Lộ Thăng Long, Huyện Thạch Thất, Hà Nội
Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH
STT | Công việc | Thời gian | Ảnh | Ghi chép | Đánh giá |
---|---|---|---|---|---|
1 | Nguyên liệu đầu vào 1 - Chọn nguyên liệu đậu tương chất lượng nhất |
01-06-2022 | Trần Thị Thao | Hoàn thành | |
2 | Phối chế nguyên liệu công đoạn 1 - Cho đậu tương vào nồi tiệt trùng và hông lên cho chín |
02-06-2022 | Trần Thị Thao | Hoàn thành | |
3 | Phối chế nguyên liệu công đoạn 2 - Trộn vi khuẩn Bacillus với đậu tương để ủ lên men (40 độ C) |
02-06-2022 | Trần Thị Thao | Hoàn thành | |
4 | Phối chế nguyên liệu công đoạn 3 - Đưa vào sấy khô |
03-06-2022 | Trần Thị Thao | Hoàn thành | |
5 | Thành phẩm - Đưa lên nhà máy đủ tiêu chuẩn GMP để đóng viên nang hoặc viên nén |
05-06-2022 | Trần Thị Thao | Hoàn thành |