Tảo xoắn Spirulina

Mã sản phẩm 123000000536
Mã lô Tảo xoắn Spirulina
Ngày thu hoạch 24/06/2022
Hạn sử dụng 1095 ngày
Đóng gói 1 kg
Sản xuất theo quy trình An toàn thực phẩm
Cơ sở sản xuất CT CP SX Công nghệ cao TH
Tảo xoắn Spirulina, Đông trùng hạ thảo, Nattokinase, tỏi đen
  • Công việc 1 : Giống Xem chi tiết 15-05-2022

    - Phân loại giống Tảo xoắn Spirulina

    - Ghi chép: Trần Thị Thao

  • Công việc 2 : Thao tác kỹ thuật Xem chi tiết 17-05-2022

    - Đưa vào phòng cấp 1 nuôi

    - Ghi chép: Trần Thị Thao

  • Công việc 3 : Thao tác kỹ thuật Xem chi tiết 19-05-2022

    - Đưa ra giàn photobeto

    - Ghi chép: Trần Thị Thao

  • Công việc 4 : Kiểm tra đồng ruộng Xem chi tiết 21-05-2022

    - Kiểm tra sự phát triển của Tảo xoắn

    - Ghi chép: Trần Thị Thao

  • Công việc 5 : Thao tác kỹ thuật Xem chi tiết 23-05-2022

    - Đưa ra bể

    - Ghi chép: Trần Thị Thao

  • Công việc 6 : Thu hoạch Xem chi tiết 28-05-2022

    - Thu hoạch

    - Ghi chép: Trần Thị Thao

  • Công việc 7 : Thao tác kỹ thuật Xem chi tiết 31-05-2022

    - Cấp đông để bán tươi

    - Ghi chép: Trần Thị Thao

  • Công việc 8 : Phơi sấy công nghiệp Xem chi tiết 31-05-2022

    - Sấy khô để lấy bột

    - Ghi chép: Trần Thị Thao

  • Công việc 9 : Bao bì, tem nhãn Xem chi tiết 03-06-2022

    - Đưa lên nhà máy đủ tiêu chuẩn GMP để đóng viên nang hoặc viên nén

    - Ghi chép: Trần Thị Thao

Thông tin truy xuất
Lô sản xuất Tảo xoắn Spirulina
Diện tích 10 Ha
Người sản xuất Trần Thị Thao
Người ghi chép Trần Thị Thao
Địa chỉ Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại Lộ Thăng Long, Huyện Thạch Thất, Hà Nội
Cơ sở sản xuất CT CP SX Công nghệ cao TH
Quốc gia Việt Nam
Tiêu chuẩn sản xuất
Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm
Chứng chỉ 2758/PKN-VNKQG
Diện tích
Hiệu lực đến 27/01/2030
Ảnh chứng chỉ
Đánh giá ngay
Đánh giá của bạn giúp người dùng có thêm tư vấn để lựa chọn sản phẩm