Mã sản phẩm | 123000000536 |
Mã lô | Tảo xoắn Spirulina |
Ngày thu hoạch | 24/06/2022 |
Hạn sử dụng | 1095 ngày |
Đóng gói | 1 kg |
Sản xuất theo quy trình | An toàn thực phẩm |
Cơ sở sản xuất | CT CP SX Công nghệ cao TH |
- Phân loại giống Tảo xoắn Spirulina
- Ghi chép: Trần Thị Thao
- Đưa vào phòng cấp 1 nuôi
- Ghi chép: Trần Thị Thao
- Đưa ra giàn photobeto
- Ghi chép: Trần Thị Thao
- Kiểm tra sự phát triển của Tảo xoắn
- Ghi chép: Trần Thị Thao
- Đưa ra bể
- Ghi chép: Trần Thị Thao
- Thu hoạch
- Ghi chép: Trần Thị Thao
- Cấp đông để bán tươi
- Ghi chép: Trần Thị Thao
- Sấy khô để lấy bột
- Ghi chép: Trần Thị Thao
- Đưa lên nhà máy đủ tiêu chuẩn GMP để đóng viên nang hoặc viên nén
- Ghi chép: Trần Thị Thao
Lô sản xuất | Tảo xoắn Spirulina |
Diện tích | 10 Ha |
Người sản xuất | Trần Thị Thao |
Người ghi chép | Trần Thị Thao |
Địa chỉ | Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại Lộ Thăng Long, Huyện Thạch Thất, Hà Nội |
Cơ sở sản xuất | CT CP SX Công nghệ cao TH |
Quốc gia | Việt Nam |
Tiêu chuẩn | An toàn thực phẩm |
Chứng chỉ | 2758/PKN-VNKQG |
Diện tích | |
Hiệu lực đến | 27/01/2030 |