Nattokinase

Mã sản phẩm 123000000540
Mã lô 0
Ngày thu hoạch 21/06/2022
Hạn sử dụng 365 ngày
Đóng gói 1 kg
Sản xuất theo quy trình An toàn thực phẩm
Cơ sở sản xuất CT CP SX Công nghệ cao TH
Tảo xoắn Spirulina, Đông trùng hạ thảo, Nattokinase, tỏi đen
  • Công việc 1 : Nguyên liệu đầu vào 1 Xem chi tiết 01-06-2022

    - Chọn nguyên liệu đậu tương chất lượng nhất

    - Ghi chép: Trần Thị Thao

  • Công việc 2 : Phối chế nguyên liệu công đoạn 1 Xem chi tiết 02-06-2022

    - Cho đậu tương vào nồi tiệt trùng và hông lên cho chín

    - Ghi chép: Trần Thị Thao

  • Công việc 3 : Phối chế nguyên liệu công đoạn 2 Xem chi tiết 02-06-2022

    - Trộn vi khuẩn Bacillus với đậu tương để ủ lên men (40 độ C)

    - Ghi chép: Trần Thị Thao

  • Công việc 4 : Phối chế nguyên liệu công đoạn 3 Xem chi tiết 03-06-2022

    - Đưa vào sấy khô

    - Ghi chép: Trần Thị Thao

  • Công việc 5 : Thành phẩm Xem chi tiết 05-06-2022

    - Đưa lên nhà máy đủ tiêu chuẩn GMP để đóng viên nang hoặc viên nén

    - Ghi chép: Trần Thị Thao

Thông tin truy xuất
Lô sản xuất Nattokinase
Diện tích 10 Ha
Người sản xuất Trần Thị Thao
Người ghi chép Trần Thị Thao
Địa chỉ Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại Lộ Thăng Long, Huyện Thạch Thất, Hà Nội
Cơ sở sản xuất CT CP SX Công nghệ cao TH
Quốc gia Việt Nam
Tiêu chuẩn sản xuất
Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm
Chứng chỉ 285/2020/NNPTNT-HAN
Diện tích
Hiệu lực đến 24/12/2023
Ảnh chứng chỉ
Đánh giá ngay
Đánh giá của bạn giúp người dùng có thêm tư vấn để lựa chọn sản phẩm